Phong Cách Scandinavian

Phong Cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian (còn có tên gọi khác là Bắc Âu) là phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng. Hiện nay, phong cách này rất được ưa chuộng bởi sự giản dị, ấm áp, thông thoáng tạo cho không gian sống đầy sự thoải mái. Các đường nét được kết hợp với sự sang trọng, kín đáo và ấm áp, tạo nên một cảm giác giản dị. Các bức tường trắng để nhấn mạnh ánh sáng, các vật liệu tự nhiên như gỗ đá vải đều mang nét thuần khiết ban đầu. Ngoài ra còn được tô điểm bằng một vài điểm nhấn nhá màu sắc.

PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH SCANDINAVIANS

 

Màu trắng giúp không gian luôn tràn ngập ánh sáng, việc sử dụng sơn trắng mang lại cảm giác không gian rộng hơn. Các điểm mổi bật của chi tiết xung quanh tạo cảm giác gần gũi thân thuộc, ưu ái vật dụng tông xám nên trong thiết kế này được kết hợp nhuần nhuyễn các gam màu từ đậm đến nhạt của sắc xám.

PHÒNG ĂN PHONG CÁCH SCANDINAVIANS

 

Một đặc trưng khác không kém phần nổi bật này là không gian mở và vô cùng khoáng đãng. Các vật liệu từ gỗ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, Nhấn nhá một số chi tiết nhỏ từ cây xanh cho không gian không bị đơn điệu.

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH SCANDINAVIANS

 

Phòng ngủ phong cách Scandinavian vô cùng cuốn hút dù được thiết kế đơn giản. Chất liệu gỗ tự nhiên góp phần tạo nên vẻ ấm cúng cho phòng ngủ. Bên cạnh đó, chất liệu của chăn, vỏ gối, ga giường được lựa chọn đều là các loại vải dệt giúp yếu tố thân thiện gần gũi của phong cách nhân lên nhiều lần

Phong cách Scandinavian

Thiết kế Scandinavian, tạo không gian thoáng cho căn nhà của bạn, sự kết hợp hài hòa của những gam màu trắng và những đồ nội thất tối giản tạo cho bạn không gian rộng rã thoải mái trong cuộc sống

0902401033