Phong Cách Hiện Đại

Phong Cách Hiện Đại

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Phong cách thiết kế sắc nét hình khối mạnh mẽ, các đường nét kiến trúc.Màu sắc phong cách hiện đại, chủ yếu sử dụng màu trắng, màu đen, be, nâu làm màu chủ đạo. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác. Một số người cảm thấy việc thiết kế hiện đại là quá đơn giản, thô hoặc lạnh, tuy nhiên khi được lên kế hoạch chặt chẽ, hợp lý, nó sẽ tạo nên cảm giác yên bình và đơn giản cho ngôi nhà của bạn.

PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Nội thất hiện đại thường được đánh bòng bề mặt mịn màng, bóng mượt các chi tiết đơn giản và được sắp xếp gọn gàng hợp lý. Đặc biệt là không gian thiết kế có sự hiện diện của công nghệ, các nội thất thông minh hay đồ vật mang tính chất công nghiệp.

PHÒNG ĂN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Phòng khách và phòng bếp có sự nối tiếp nhau, trên cùng một không gian, ánh sáng và màu sắc. Vật liệu mang tính chất đơn giản ít cầu kì nhưng đảm bảo tính chất công năng và thẩm mỹ.

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Phòng ngủ hiện đại bố cục màu sắc trong không gian nơi đây cũng khá đơn giản với 2-3 gam màu mang đến hiệu ứng nhẹ nhàng, dễ chịu, ấm cúng để giúp gia chủ dễ đi vào giấc ngủ. Có thể thấy được rằng ưu điểm của phòng ngủ hiện đại là vẻ đẹp trẻ trung, đơn giản đầy phóng khoáng nên rất phù hợp với người trẻ tuổi có tính cách năng động, cá tính và nắm bắt được xu hướng thời đại.

0902401033