Về Difa Apart

01

Chào mừng bạn đã đến với Difa Apart

DIFA APART là một thương hiệu của DIFA SAGO, DIFA APART chuyên thiết kế thi công nội thất cho dòng căn hộ chung cư. Ngoài DIFA APART, còn có thương hiệu khác là DIFA VILLAS chuyên thiết kế thi công nội thất cho dòng biệt thự.

Chúng tôi thực hiện mọi thứ, từ phát triển ý tưởng đến hiện thực hóa. Tất cả các dự án của chúng tôi đều là những ý tưởng độc đáo và phong cách hiện đại. Khách hàng là linh hồn của dự án. Mục tiêu chính của chúng tôi là hiện thực hóa giá trị và phong cách của khách hàng vào những thiết kế ấy.

Lĩnh vực hoạt động

02

“MAKE HOUSE BECOME HOME”

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Là thông điệp mà công ty chúng tôi muốn mang đến cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ những thành viên trẻ nhưng mang nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế. Với động lực thôi thúc mãnh liệt đó đã có sự ra đời của DIFA SAGO hôm nay. DIFA SAGO bước đầu nhận được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người và vẫn đang tiếp tục những chương mới. Chúng tôi hướng tới sáng tạo ra không gian sống mang thẩm mỹ hiện đại và đậm chất riêng của gia chủ. Ứng dụng kiến trúc trong thiết kế nội thất, các thiết kế của DIFA SAGO được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch những vẫn sang trọng tinh tế, đảm bảo công năng sử dụng.
Mỗi chi thiết xuất hiện trong thiết kế nội thất DIFA SAGO mang đến bạn đều được chăm chút kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất. Với tinh thần cầu tiến luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng cộng với dịch vụ thân thiện cho khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ một niềm tin cố hữu với tất cả mọi người: “Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi không gian sống được quan tâm và đầu tư đúng mực.”
Chúng tôi tin rằng: Không gian sống đẹp có thể làm thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn. Và chúng tôi mong mỏi truyền tải niềm tin đó đến cho mọi người để ai cũng có một nơi đáng sống. Không chỉ là mang lại cho bạn sản phẩm nội thất, mà còn mang lại cho bạn không gian sống hoàn mỹ.
Không chỉ là kết quả, mà còn là quá trình. Đội ngũ DIFA SAGO tận tâm để đồng hành hỗ trợ cùng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩn thiết kế thi công chất lượng, mà còn trong một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất.Quy trình thi công chuyên nghiệp với sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận thiết kế, vật tư, thi công, xưởng gỗ. DIFA SAGO hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo.
Tất cả những yếu tố thiết thực đó DIFA SAGO luôn tin rằng sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

03

nhà xưởng

Xưởng sản xuất Difa Sago đặt ở Hóc Môn với tổng diện tích 1.200m2, trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ mới phục vụ cho nội thất. Difa Sago cam kết về tiến độ, chất lượng cho từng dự án.

Địa chỉ: 34/4 Đông Lân – Hưng Lân, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

xưởng difa sago
xưởng difa sago
xưởng difa sago
xưởng difa sago
0902401033